CRISTIANO RONALDO NHẬN GIẢI ” CÂY SĂN BÀN XUẤT SẮC NHẤT NĂM”

Ngày 7-11-2017 Cristiano Ronaldo vừa được Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá thế giới, IFFHS trao tặng danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016.

Như mọi người cũng đã biết. Năm 2016 là một năm thành công nhất trong sự nghiệp bóng đá của Ronaldo, cầu thủ này ghi tổng cộng 42 bàn thắng trong năm 2016 dương lịch, tính tất cả các giải đấu mà Ronaldo tham gia. Quan trọng nhất là những bàn thắng giúp đổi tuyển Quốc Gia Bồ Đầu Nha dành chức vô địch Euro và CLB Real Madrid đoạt được Cup C1.

cristiano ronaldoRonaldo Chính Là Cầu Thủ Hay Nhất Năm 2016

Như vậy đây là danh hiệu lần thứ 3 mà Ronaldo nhận được. Trước đó anh cũng đã từng nhận giải cây săn bàn xuất sắc nhất vào những năm 2013, 2014. Với danh hiệu lần này Ronaldo đã áp đạo hơn 1 giải so với người đối thủ truyền của của mình tại Barcelona là Messi.

Tuy đây là thành tích để tro thưởng cho người xuất sắc nhất năm 2016. Nhưng hiện tại Cristiano Ronaldo đang có mùa giải khởi đầu 2017 không mấy thành công. Bạn còn nhớ trận siêu kinh điển giữa Bacelona và Real chứ. Chính trận này anh đã nhận lệnh cấm thi đấu tới 5 trận. Và hiện tại Ronaldo vẫn chưa tìm lại phong độ của chính mình.

Với những trận đấu tồi tệ của Real Madrid vừa qua khi để thua trước đội bóng tí hon tại laliga và thua sấp mặt 3-1 trước Tottenham thì Ronaldo đang lấy mất niềm tin từ người hâm mộ rất nhiều.

Hiện tại, Ronaldo đang gặp khó khăn cùng Real Madrid. Anh chỉ mới ghi được 1 bàn tại La Liga. Theo ý kiến của nhiều nghỉ thì Ronaldo giờ đã hết thời rồi, vì tuổi tác của cầu thủ này không còn là quá trẻ nữa. Và chúng ta đang dần thấy đôi chân của cây săn bàn xuất sắc nhất năm 2016 giờ đang quá nặng nề.

Đối với những Fan Ronaldo thì vẫn luôn tin tưởng. Và tiếp tục cổ vũ để Ronaldo có một mùa giải 2017 thành công hơn.

CRISTIANO RONALDO NHẬN GIẢI ” CÂY SĂN BÀN XUẤT SẮC NHẤT NĂM”
1 (20%) 2 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz