NHỮNG FORUM, DIỄN ĐÀN CÁ ĐỘ BẠN NÊN THAM GIA

Ngoài việc chơi cá độ bóng đá online, thì việc tìm đến một diễn đàn cá độ bóng đá để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác là một điều hết sức cần thiết. Tìm tới các diễn đàn cá độ bóng đá lớn, và có đông đảo thành viên tham gia sẻ giúp bạn có một nơi trao dồi kiến thức cá độ được tốt hơn. Sau đây sẻ là những trang diễn đàn , forum cá độ bóng đá có lượng thành viên tham gia đông nhất.

DIỄN ĐÀN CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ BẠN NÊN THAM GIA

1. Forum asianbookie vietnam

Đây là một diễn đàn cá độ nước ngoài, và đã có giao diện thuần Việt. forum asianbookie vietnam được thành lập và phát triển từ năm 1997 cho tới bây giờ đã đạt kỹ lục diễn đàn cá độ hoạt động lâu năm nhất. Tính tới thời điểm hiện tại thì forum asianbookie đã hoạt động được gần 20 năm.

asianbookie

Có thể nói rằng diễn đàn cá độ aisianbookie vietnam đang là nơi hội tụ của các cao thủ cá độ. Bạn hãy cảm thấy may mắn vì biết tới diễn đàn này để có thể học hỏi từ những cao thủ này những bí quyết cá độ, cách đánh kèo trên dưới, tài xỉu…

Link vào diễn đàn cá độ asianbookie tiếng việt: https://forums.asianbookie.com/viewtopics.cfm?Forum=73

2. diễn đàn cá độ cadovn

Mặc dù đây là một forum ra đời muộn hơn so với asianbookie nhưng cadovn cũng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ thành viên tham gia. Hiện nay forum đang phát triển rất mạnh mẻ và là nơi chia sẻ các kèo Tips bóng đá trước mỗi trận đấu. Ngoài ra có những người chơi giỏi họ tạo những chủ đề hay về kinh nghiệm cá độ để giúp các thành viên trên đây có thể cá độ được tốt hơn.

Điều quan trọng khi tham gia diễn đàn cá độ cadovn bạn phải biết cách chọn các topic. Nếu chọn nhầm topic nhãm nhí thì các chia sẻ trên đó có khi còn gây thiệt hại nếu bạn áp dụng theo. Kinh nghiệm của mình khi xem các bài viết chia sẻ trên này sẻ nhìn vào các yếu tố như : Ngày đăng bài, người đăng bài, số lần xem bài ( cái này quyết định yếu tố topic có thật sự hay hay không)

Link để vào forum cá độ vietcado : http://forum.cadovn.com

3. Forum cá độ vtipster

Đây cũng được coi là một diễn đàn cá độ lớn tại Việt Nam. Cũng là forum sinh sau đẻ muộn so với nhiều các forum trên nhưng vtipster cũng đã tạo được nhiều dấu ấn đặc biệt. Với giao diện đẹp mắt và dễ sự dụng nên các thành viên tham gia diễn đàn cũng dễ dàng tìm các topic hay để đọc. Hơn nữa diễn đàn này đang trên đà phát triển mạnh mẽ và đang dần thu hút được nhiều thành viên hơn.

Nếu muốn than gia vào diễn đàn Vtipster bạn hãy truy cập link dưới đây, còn muốn viết bài hay chia sẻ kinh nghiệm cá độ bạn hãy tạo một tài khoản tại đây để đăng bài.

Link tham gia diễn đàn cá độ bóng đá tại Vtipster : http://vtipster.net

4. Forum cá độ 11met

Xếp trong tốp 4 các diễn đàn cá độ thì đây là diễn đàn ra đời muộn nhất. 11met được thành lập vào năm 2016 và tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 5000 thành viên tham gia. Đây cũng được xem là một forum hoạt động sôi nội về cá độ bóng đá. Và biết đâu khi tìm tới forum này cũng sẻ giúp ích cho bạn được thêm phần nào.

Link vào forum 11met : https://11met.com

Trên đây là tổng hợp những diễn đàn cá độ bóng đá đang hoạt động tốt tại Việt Nam. Hi vọng với thông tin những diễn đàn vừa cung cấp sẻ giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm trong cá độ. Chúc bạn may mắn.

Từ khóa tìm kiếm

  • forum cá độ
  • diễn đàn cá độ
  • diễn đàn cá độ bóng đá
  • dien dan ca cuoc
  • dien dan ca cuoc online
  • forum ca cuoc
  • dien dan ca do viet nam
  • dien dan bong da
NHỮNG FORUM, DIỄN ĐÀN CÁ ĐỘ BẠN NÊN THAM GIA
Đánh giá

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo