TẢI ỨNG DỤNG LIVESCORE – XEM KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN

Giới thiệu trang Livescore – trực tiếp kết quả bóng đá

livescore là một trang xem kết quả bóng đá trực tuyến khá nổi tiếng trên khắp Thế Giới. Nếu là một tín đồ của bóng đá thì chắc chắn không thể nào bỏ qua trang tiện ích này được.

livescore

Với tông màu tối, đen nhưng khi nhìn vào thấy rất dễ chịu, kết quả các trận đấu được bố trí gọn gàng theo thời gian ( những trận nào thi đấu trước sẻ hiện thị trên đầu trang, trận thi đấu sau được hiện thị bên dưới.)

Để có thể xem trực tiếp kết quả bóng đá thông qua trình duyệt web mời bạn truy cập theo địa chỉ sau ( www.livescore.com)

Tải ứng dụng Livescore – xem kết quả bóng đá trên điện thoại

Vì là một trang nổi tiếng, chính vì thế khi livescore làm ra ứng dụng dành cho điện thoại, trên các của hàng Google PlayAppstore được xếp hạng rất cao và đánh giá đáng tin cậy.

Hiện nay ứng dụng Livescore được hỗ trợ các điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể lựa chọn tải về với thiết bị tương xứng dưới đây.

  • Download Livescore IOS : Phiên bản mới nhất 3.0.5 được cập nhật vào ngày 30-5-2018 có dung lượng 27.9MB hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh. Link dowload IOS
  • Download Livescore Android : Phiển bản hiện tại 2.1.0 cập nhật vào ngày 8-6 -2018 yêu cầu HDH Android 5.0 trở lên, dung lượng ~45MB . Link dowload Android

Giới thiệu qua về ứng dụng Livescore trên điện thoại

Khi sự dụng ứng dụng này trên điện thoại sẻ giúp bạn cập nhật KQBĐ nhanh và chính xác nhất, ngoài ra với ứng dụng còn giúp điện thoại bạn truy cập nhanh chóng và đỡ tốn PIN hơn rất nhiều.

KQBD livescoreKQBĐ Trên Ứng Dụng IOS ( hình ảnh minh họa )

Ứng dụng còn giúp bạn xem được lịch thi đấu bóng đá cũng như các trận đấu cận kề.

Livescore không những chỉ cung cấp thông tin kết quả bóng đá mà còn có kết quả các bộ môn thể thao nổi tiếng khác.

ket qua the thao Livescore

Bạn có thể xem thêm kết quả Hockey, bóng rố, tennis, Cricket… Bằng cách chọn vào mục Menu trên khung trái của ứng dụng này.

Kết :

Nếu bạn là một tín đồ bóng đá chân chính thì không thể nào bỏ lỡ ứng dụng Livescore được, nhanh tay dowload về máy để trãi nghiệm bóng đá đỉnh cao trên chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm trang tương tự : Bongdalu.com

TẢI ỨNG DỤNG LIVESCORE – XEM KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
4 (80%) 12 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz