GOOGLE SAI RỒI, CHỌN U23 IRAQ VÀO BÁN KẾT CHỨ KHÔNG PHẢI U23 VIỆT NAM

Trận thắng đầy cảm xúc và kịch tích của U23 Việt Nam trước đối thủ rất mạnh U23 Iraq. Đã khiến các CDV Việt Nam rất vui mừng và hạnh phúc. Tuy nhiên với chiến thắng lịch sử này thì google vẫn không tin điều đó xảy ra.

Lịch bóng đá từ Google chọn ra cặp đấu bán kết gồm Iraq và Qatar, chứ không phải Việt Nam, dù trận tứ kết đã phân rõ thắng bại.

Bạn chỉ cần lên google gõ “lich ban ket u23 chau a” google vẫn phán là U23 Iraq sẽ bước tiếp vào bán kết.

google ghi sai lịch bán kết u 23 châu á

Đối với google có thể sai nhưng dù gì đi nữa google đã quá xem thường U23 Việt Nam, khi trận đầu chưa xong xuôi mà đã dàm chọn Iraq và bán kết. Có thể thấy rõ với tình huống sai lầm này google đã bị “việt vĩ” trước hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Đây là sai sót khá hi hữu đối với Google Search tại Việt Nam, bởi công cụ tìm kiếm này vẫn thịnh hành nhất, được tích hợp trí tuệ nhân tạo cùng nhiều thuật toán phức tạp. Nhờ đó, việc tìm kiếm thông tin về trận đấu hoặc giải đấu sẽ nhanh chóng hơn.

Chẳng hạn, khi cần tìm các trận đấu sắp diễn ra của câu lạc bộ Manchester United, người dùng chỉ cần gõ đúng từ khóa này vào ô tìm kiếm, Google sẽ trả về lịch thi đấu, kết quả gần nhất, đội hình xuất phát (chỉ có trước giờ bóng lăn) và các tin tức liên quan.

Đến 23h30 ngày 20/1, hơn một giờ sau khi trận đấu kết thúc, kết quả trên vẫn chưa được Google sữa chữa. Ảnh chụp lỗi sai “ngớ ngẩn” của Google đang gây sốt trên mạng xã hội.

Đây có thể thấy là một tình huống rất hài hước. Chúng ta cũng nên tha thu cho google và tiếp tục cổ xũ cho U23 Việt Nam tại bán kết gặp U23 Quatar nhé.

GOOGLE SAI RỒI, CHỌN U23 IRAQ VÀO BÁN KẾT CHỨ KHÔNG PHẢI U23 VIỆT NAM
3.3 (66.67%) 3 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz