HƯỚNG DẪN GỬI TIỀN

Hướng dẫn gửi tiền và W88 nhanh chóng chỉ trong vàng 3 Phút

Hình thức gửi tiền vào W88 rất đơn giản, chú yếu mình hướng dẫn cho những bạn chưa gửi tiền lần nào hoặc là thành viên mới. Đầu tiên bạn phải xác định được tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển tới tài khoản của w88 . Sau đó bạn vào trang chủ w88 rồi tìm tới mục ” Hỗ trợ trực tuyến ” bạn trao đổi cùng nhân viên của W88 để xin họ số tài khoản ngân hàng để chuyển khoản.

Bước 1 : Chát trực tuyến với nhân viên để xin số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền vào W88


Chát trực tiếp với nhân viên để xin số tài khoản

Bước 2 : Gửi tiền vào số tài khoản vừa mới lấy từ nhân viên trực tuyến, sau khi chát xong nhân viên sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rồi bạn chuyển khoản đúng với số tài khoản w88 đưa cho bạn. Nếu bạn chuyển khoản bằng hình thức ATM hoặc Internet banking hay Mobile banking thì hãy dữ lại số tham chiếu. Đấy là cái mã để bạn điền vào mục số tham chiếu của lệnh gửi tiền trên W88Hướng dẫn gửi tiền vào w88

Bước 3 : Làm lệnh gửi tiền trên w88 để hoàn tất

Sau khi bạn chuyển khoản thành công ngay lập tức bạn hãy vào mục Quỹ -> Chuyển Quỷ và tìm tới ngân hàng bạn vừa chuyển để điền thông tin. Thông tin gồm có, số tiền bạn gửi, ngân hàng gửi, thời gian gửi, và số tham chiếu, nếu tất cả thông tin lệnh bạn vừa tạo đúng như số tiền w88 nhận được thì tiền sẻ vào tài khoản w88 của bạn một cách rất nhanh chóng.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn ” cách gửi tiền vào tài khoản w88″ chúc các bạn tham gia cá cược gặp nhiều may mắn!

HƯỚNG DẪN GỬI TIỀN
Đánh giá

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo