INIESTA MUỐN RỜI BARCALONA SANG TRUNG QUỐC

Cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất của Iniesta đội trưởng Barcelona cho hay, anh muốn chuyển sang Trung Quốc thi đấu theo lời mời gọi của các đại gia.

Câu chuyện Iniesta sớm muộn rời Barcalona là chuyện sớm muộn, vì thời điểm hiện tại đội trưởng Barcarlona đã có tuổi và thi đấu không còn được sung sức như thời kỳ đỉnh cao của mình. Trong những mùa giải vừa qua, gần nhất là 2 mùa giải anh không thể hiện được đúng phong độ của mình nữa. Có lẽ tuổi tác đã dần lấy đi sức khỏe và sự dẻo dai của cầu thủ này.

Trong tất cả những trận đấu mà Iniesta ra sân thi đấu thì cứ bước sang hiệp 2 thì anh phải được cho ra sân nghỉ ngơi. Hoặc nếu ngồi dự bị thì cũng gần cuối hiệp 2 mới được ra sân. Vai trò của Iniesta hiện nay tại Barca là không còn ấn tượng. Nhưng những phẩm chất thiên bẩm của cầu thủ này vẫn được phát huy một cách rõ nét như những pha dắt bóng, chuyền bóng chính xác cho đồng đội.

Iniesta có sự nghiệp bóng đá lừng danh tại Barcalona

Mới đây nhất sau chiến thắng 3-0 trước Chelsea tại Cup C1. Iniesta đã có tâm sự riêng và mong muốn sau khi chia tay Barcelona anh sẻ chuyển sang thi đấu cho một CLB hàng đầu tại đất nước đông dân nhất Thế Giới.

Trước đó đồng đội cũ của anh là Xavi đã chuyển sang thi đấu tại CLB Qatar và không để lại nhiều dấu ấn tại đất nước này. Và có thông tin xavi treo giầy. Tiếp bước đồng đội cũ Iniesta muốn được thi đấu cho một CLB mà độ cạnh tranh và áp lực ít hơn và đồng thời tiền lương mà CLB tại Trung Quốc sẻ trả cho Iniesta là rất khủng khiếp.

Iniesta năm nay đã 33 tuổi. Và trong mùa giải này tại đấu trường nội bộ quốc gia. Anh ra sân 21 trận chỉ để lại dấu ấn là 1 bàn thắng và 1 kiến tạo. Trước đó CLB mà anh gắn bó suốt cả sự nghiệp là Barca đã ký hợp đồng trọn đời nhưng nếu Iniesta muốn chuyển sang Trung Quốc thi đấu thì CLB Barca sẻ đáp ứng nguyện vọng cho anh

INIESTA MUỐN RỜI BARCALONA SANG TRUNG QUỐC
4.2 (84%) 5 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz