QUANG HẢI TIẾN GẦN VỚI DANH HIỆU VUA PHÁ LƯỚI TẠI TRẬN CHUNG KẾT

Với màn trình diễn ấn tượng tại giải u23 Châu Á. Quang Hải đang là nhạc trưởng của U23 Việt Nam, cầu thủ này đang tiến rất gần với danh hiệu vua phá lưới u23 Châu Á.

Quang Hải Trước Cơ Hội Dành Vua Phá Lưới

Tại giải lần này, cầu thủ nhỏ con sở hữu cái chân trái siêu đẳng đã có riêng cho mình 4 bàn thắng và đang tiến rất gần danh hiệu vua phá lưới. 4 Bàn thắng Quang hải ghi được gồm 1 bàn vào lưới Hàn Quốc, 1 bàn vào lưới Australia, và cú đúp vào lưới Qatar giúp công lớn giúp U23 Việt Nam dành vé vào chơi trận Chung Kết.

Hiện nay người đang đứng đầu trong danh sách vua phá lưới tại giải U23 Châu á chính là cầu thủ  Almoez Ali (U23 Qatar) 2 bàn.

Nhưng với màn trinh diễn ấn tượng và thể hiện phong độ qua từng trận đấu thì rất có khả năng Quang Hải sẻ giật giải vua phá lưới.

Ngoài Quang Hải và Almoez Ali, hai cầu thủ khác là Jasurbek Yakhshiboev (U23 Uzbekistan), Lee Keun-ho (U23 Hàn Quốc) đều có cơ hội đua tranh. Họ đều ghi được 3 bàn tính tới thời điểm này. Trước mắt họ vẫn đang còn 1 trận đấu tranh hạng 3 và đây sẻ là cơ hội của 2 cầu thủ này.

Theo lịch thi đấu thì vào 15h ngày 26 trận tranh giải 3 giữa Hàn Quốc và Qatar sẻ diễn ra. Và sau đó một ngày cũng vào lúc 15h trận chung kết U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẻ bắt đầu. Người hâm mộ cả nước hãy cổ vũ và đón xem U23 Việt Nam.

Có thể nói rằng để vào được trận chung kết U23 Châu Á là một lịch sử mà bóng đá Việt Nam không thể nào quên được. Giới chuyên môn đánh giá rất cao lứa cầu thủ U23 Việt Nam, mong các cầu thủ sẻ thể hiện được hết khả năng và cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo trước đối thủ nặng ký Uzbekistan.

QUANG HẢI TIẾN GẦN VỚI DANH HIỆU VUA PHÁ LƯỚI TẠI TRẬN CHUNG KẾT
3.3 (66.67%) 3 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz