RONALDO BỊ ĐIỀU TRA VÌ TRỐN THUẾ

Ronaldo hiện tại đang rất lo sợ và anh sẵn sằn chi 721 tỷ đồng để “chạy án”

Trong khi sự nghiệp đỉnh cao của Roanldo đang rất thăng hoa tại Champions League và Laliga thì anh lại vướng phải một chuyện không đáng có, đó là Ronaldo đang bị cơ quan thuế Tây Ban Nha điều tra về hành vi trốn thuế.

Bắt đầu mùa giải mới tại Laliga, Ronaldo có phần xuất phát hơi chậm so với đối thủ truyền kiếp là Messi, vì CR7 bị cấm thi đấu 5 trận do anh đẩy trọng tài trong trận gặp Barcalono. Nhưng không vì thế mà khiến Ronaldo nạn bước. Anh bắt đầu vùng lên khi trong những ngày vừa qua Ronaldo đã thể hiện một phong độ ấn tượng và mới đây nhất là ghi 4 bàn trong một trận đấu với Girona. Nhưng đúng lúc này anh lại phải nhận một thông tin không mong muốn.

Ronaldo đang gặp rắc rồi vì bị nghi ngờ trốn thuế

Cụ thể là Nhà nước Tây Ban Nha sẻ tiếp tục duy trì vụ kiện đối với Cristiano Ronaldo ra pháp luật vì cho rằng cầu thủ này trốn nộp khoản thuế là 14.768.897,85 Euro tiền bản quyền hình ảnh cá nhân từ năm 2011-2014

Về phía Ronaldo thì hiện tại cầu thủ này sẵn sằng nộp số tiền trên cho cơ quan thuế tại Tây Ban Nha để có thể yên tâm thi đấu. Nhưng bên cơ quan Tây Ban Nha lại đòi Ronaldo phải chi trả thêm số tiền đó vì lí do số tiền phát sinh. Và hiện nay số tiền đã lên tới 25.693.315,39  tương đương với 721 tỷ đồng.

Nếu trong tình huống Roanldo không đàm phán được với cơ quan thuế thì chuyện anh phải ngồi nhà đá là rất dễ hiểu, và việc này có thể chấm dứt sự nghiệp thi đấu của Ronaldo

RONALDO BỊ ĐIỀU TRA VÌ TRỐN THUẾ
3.8 (75%) 4 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz