RONALDO CHỨNG MINH RẰNG ANH CHƯA HẾT THỜI

Sau một trận đấu tạo dấu ấn đậm tại cup c1 vào đêm hôm qua. Ronaldo đã chứng tỏ cho cả mọi người biết rằng, anh vẫn chưa hết thời.

Trong giời gian vừa qua. Trên mạng chia sẻ cho nhau rất nhiều về một video, tình huống mà Ronaldo đã có những bước chạy chậm chạp. Khi bị hậu về của bên phía Atlético de Madrid là Juanfran chạy theo cắt bóng. Với một video gồm tiêu đề ” ronaldo đã hết thời” thì đây cũng chính là một sự khinh thường đối với Cr7.

Việc Ronaldo đánh mất tốc độ của chính bản thân không còn là chuyện mới mẻ nữa. Vì giờ thay vì là một tiền đạo chạy cánh, Cr7 đã dần làm quen với vai trò là một tiền đạo cắm thực thủ.

Những người hâm mộ Roanldo đều biết rằng, tuổi tác không thể chừa một ai khác và đối với Ronaldo vẫn không ngoại lễ. Năm nay tiền đạo của Real Madrich đã bước sang tuổi 33 và có 4 người con. Đối với những gì CR7 đang cống hiến hết mình thì những người hâm mộ vẫn đang mê mẩn với lối đá của anh.

Ronaldo Tỏa Sáng Tại Cup C1

Ronaldo chứng mình rằng anh chưa hết thời

Trong trận đấu vòng bảng tại cup c1 tối hôm qua. Ronaldo đã chứng tỏ được với mọi người rằng. Mình vẫn chưa hết thời bằng việc lập 2 cú đúp bàn thắng và kiến tạo vào lưới đội chủ nhà APOEL Nicosia. Với màn trình diễn chói sáng và để lại nhiều ấn tượng trên sân. Ronaldo đã thêm một lần nữa chứng minh cho người hâm mộ biết rằng. Cr7 vẫn đang là số 1 Thế Giới.

Ronaldo Chứng Minh Mình Chưa Hết Thời

Sau trận thắng với tỷ số 6-0 ngay trên sân khách. Và nhờ có sự tỏa sáng của Cristiano Ronaldo đã mang về cho Real Madrich 3 điểm trọn vẹn. Hiện tại Real đang xếp thứ 2 tại bảng H. Vị trí đầu bảng đang thuộc về Tottemham . Và 2 vị trí sau cùng lần lượt là Dormunt và Apoel.

RONALDO CHỨNG MINH RẰNG ANH CHƯA HẾT THỜI
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz