TÂM THƯ CRISTIANO RONALDO VIẾT SAU KHI CHIA TAY REAL MADRID

Sau khi rời Real Madrid để chuyển tới juventus, Ronaldo đã viết những tâm thư khiến nhiều người cảm thấy xúc động

Cristiano Ronaldo:” Những năm nay ở Real Madrid, và ở thành phố Madrid, là những năm tháng hạnh phúc nhất trong cuộc đời của tôi.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng thời gian đã đến để mở một sân khấu mới trong cuộc sống của tôi, và đó là lý do tại sao tôi yêu cầu câu lạc bộ để chấp nhận tôi ra đi. Tôi rất xin lỗi và mong những người yêu mến thông cảm và hiểu dùm tôi.

Ronaldo viết tâm thư sau khi rời Real Madrid
Ronaldo viết tâm thư sau khi rời Real Madrid

Đã 9 năm hoàn toàn tuyệt vời. Đó là 9 năm độc đáo. Nó đã dành cho tôi một thời gian thú vị, đầy cân nhắc nhưng cũng khó khăn bởi vì Real Madrid là một yêu cầu rất cao, nhưng tôi biết rất rõ rằng tôi không bao giờ có thể quên rằng ở đây tôi đã thích bóng đá theo một cách duy nhất.

Tại Real Madrid tôi đã có cho riêng mình một số thành tích và những người bạn thật sự tuyệt vời, tôi cùng tất cả động đội tại đây đã cố gắng hết mình để dành chiến thắng với 3 chức vô địch Champions League và 4 danh hiệu C1 trong 5 năm qua. Trên góc độ danh hiệu cá nhân, tôi rất hài lòng khi đã thắng 4 quả bóng vàng và 3 chiếc giày vàng. Tất cả mọi thứ đều rất tuyệt vời.

Real Madrid đã chiếm được cảm tình từ trái tim của tôi, tôi xem đây như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới câu lạc bộ, tới tổng thống, người quản lý, tới các đồng nghiệp của tôi, tới tất cả các kỹ thuật viên, các bác sĩ, sinh lý học và những công nhân tuyệt.

Xin gửi lời cảm ơn vô hạn một lần nữa cho những người yêu mến tôi và đội bóng tại Tây Ban Nha. Trong suốt 9 năm vừa qua tôi đã không ngừng nỗ lực để sánh ngang với các huyện thoại tại Real Madrid.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tôi biết thời gian đã đến với một sự chinh phục với. Tôi sẽ đi nhưng chiếc áo số 7 mang thương hiệu CR7 sẻ nằm mãi tại sân vận động Santiago Bernabéu.

Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến CR7 và Real Madrid.

TÂM THƯ CRISTIANO RONALDO VIẾT SAU KHI CHIA TAY REAL MADRID
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz