SIÊU PHẨM ĐÁ PHẠT ĐẸP NHẤT MÙA GIẢI U23 CHÂU Á

Với bàn thắng ” tuyệt phẩm” từ pha sút phạt sát vòng cấm U23 Uzbekistan. Quang Hải đã nhận được sự bình chọn lớn nhất từ cổ động viên trên toàn Thế Giới với pha sút phạt này.

AFC chính thức thông báo với tất cả người hâm mộ về bàn thắng đẹp nhất giải U23 Châu Á. Theo thống kê từ trang chủ AFC, siêu phẩm sút phạt của Quang Hải nhận 139.704 phiếu bầu, chiếm 64% và chính thức nhận giải bàn thắng đẹp nhất. Với tài năng thiên bẩm và sự cố gắn hết mình vì màu cờ sắc áo. Quang Hải quả thật rất xứng đáng khi nhận được danh hiệu này.

Đã có nhiều người hâm mộ so sánh bàn thắng đá phạt này của Quang Hải rất giống với Messi. Từ góc sút, cách lấy đà… Và đặc biệt nhất là đều sút bóng bằng chân trái.

Với bàn thắng này nhiều người hâm mộ đã đặt tên là “Cầu vồng trong tuyết” . Bàn thắng tuyệt đẹp này khiến người hâm mộ xem đi xem lại nhiều lần vẫn không thể chán.

Quang Hải ghi bàn cuối hiệp 1. Gỡ hòa 1-1 với pha sút phạt tuyệt đẹp. Với nộ lực đi bóng của Công Phượng đã đem về pha sút phạt thành bàn.

Kết Quả Bình Chọn Bàn Thắng Đẹp Nhất Giải U23 Châu Á

Có thể nói rằng. Với màn thể hiện khá ấn tượng của Quang Hải. Không chỉ người hâm mộ Việt Nam, mà còn nhiều người hâm mộ bóng đá Châu Á đều hết sức khen ngợi cầu thủ này. Vì sự mếm mộ này họ đã bình chọn rất nhiều cho Quang Hải.

Giải U23 Châu Á đã kết thúc và U23 Việt Nam đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ nước nhà. Hãy cùng nhau ủng hộ đội tuyển để các cầu thủ có thể tiến xa hơn nữa ở các giải đấu sắp tới.

SIÊU PHẨM ĐÁ PHẠT ĐẸP NHẤT MÙA GIẢI U23 CHÂU Á
3.6 (72%) 5 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz