VIỆT NAM ĐÓN HVL PARK HANG SEO NGƯỜI HÀN QUỐC

Đổi tuyển quốc gia Việt Nam chào đón HLV tiếp theo thay thế cho ” Hữu Thắng”, sau thất bại tại Seagame 29. Liệu có theo có hiệu quả.

Thông tin về HLV trưởng đổi tuyển Việt Nam năm 2017

HLV Trưởng Việt Nam Park Hang Seo

Park Hang-seo, sinh ngày 4 tháng 1 năm 1959, tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc) là một huấn luyện viên bóng đá người Hàn Quốc. Ông chính thức ra mắt vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam từ ngày 11 tháng 10 năm 2017. Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, ông chủ yếu chọn cho các đội bóng do mình dẫn dắt phô diễn lối chơi bóng ngắn, phối hợp đến tận cầu môn. Park Hang-seo bị giới chuyên môn bóng đá ở Hàn Quốc phân tích và chê bai về sự đơn điệu trong chiến thuật.[4] Ông cũng được chính giới truyền thông quê hương đặt cho biệt danh Sleeping One (ngài ngủ gật) trên băng ghế chỉ đạo trận đấu.

Ngoài ra HLV Park Hang Seo đã từng thi đấu trong ngày áo của đổi tuyển Hàn Quốc với những năm : Khoác áo U23 Hàn Quốc năm 1978, khoắc áo đổi tuyển quốc gia Hàn Quốc từ năm 1979–1982. Sau khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Park Hang Seo đã trở thành HLV của các đổi bóng

2002 U-23 Hàn Quốc

2005–2007 Gyeongnam FC

2008–2010 Chunnam Dragons

2012–2015 Sangju Sangmu Phoenix

2017 Changwon FC

2017– Việt Nam

Trong quá trình thi đấu. Park Hang Seo cũng được coi là một cầu thủ hay tại Hàn Quốc. Ông nhận được nhiều tình cảm từ khán giả quê nhà với lối bóng đá đẹp mắt và quyến rũ. Sự nghiệp HLV của ông cũng được đánh giá là tốt, khi dẫn dắt các CLB tại Hàn Quốc gặt hái được nhiều thành công.

Với trận ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên của một trận đấu chính thức. HLV Park Hang Seo cũng đã tạo được dấu ấn của mình với trận đấu đầu tiên gặp đổi tuyển Afghanistan. Với lối đã phòng ngự phản công. Đổi tuyển Việt Nam với sự dẫn dắt của hlv người Hàn Quốc đã có trận đấu cầm hòa với tỉ số 0-0 trước đổi bóng mạnh như Afghanistan.

Có rất nhiều lời nhận xét, đánh giá khác nhau. Nhưng chỉ một trận đấu vẫn chưa thể nói lên được điều gì. Ngoài sự chỉ đạo của HLV trưởng là một điều quan trọng ra thì vấn đề chủ yếu vẫn nằm ở đẳng cấp của cầu thủ. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng có thể nhận biết được rằng, đổi tuyển chúng ta vẫn chưa có đẳng cấp cao, nhưng nếu gặp những đối thủ ở Đông Nam Á thì Việt Nam vẫn có thể dễ dàng dành chiến thắng.

Thông tin của ông được tham khảo tại : wikipedia.org

Từ khóa tìm kiếm:

  • HLV Trưởng Việt Nam
  • HLV Park Hang Seo
  • HLV Việt Nam Là Ai?
VIỆT NAM ĐÓN HVL PARK HANG SEO NGƯỜI HÀN QUỐC
4 (80%) 2 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT CÂU HỎI

Bình Luận

avatar
wpDiscuz